Trang trí tiệc cưới , Trang trí đám cưới, là một xu thế mới và dần dần nó trở lên tất yếu. Mùa cưới, không chỉ lứa đôi mà tất cả mọi người hình như gần với nhau hơn, thân thiết nhau hơn. Tạo hóa dành cho người ta những phút giây như thế. Mọi xô bồ bon chen đã bị loại bỏ trong mâm cỗ cưới, trong cái bắt tay nồng ấm gặp nhau ở đám cưới. Mùa cưới là mùa yêu thương. Mùa cưới là mùa hạnh phúc. Trăm năm đời người cũng bắt đầu từ đây. Đầu bạc răng long cũng bắt đầu từ đây. Mến yêu sao mùa cưới! Rộn ràng quá mùa cưới!  Đến với HOA NHA TRANG chúng tôi các bạn sẽ nhận được những ưu đãi đầy thú vị và hấp dẫn, nào cùng đến với chúng tôi HOA NHA TRANG…..

mua-cuoi-hoa-nha-trang

Với những ý tưởng tổ chức trang trí cưới trọn gói, hấp dẫn hoàn hảo tới từng chi tiết, đội ngũ HOA NHA TRANG chúng tôi sẽ gúp các bạn mùa yêu mùa cưới thật lung linh và tràn đày ý nghĩa. Hãy đến với dịch vụ trang trí đám cưới của Hoa Nha Trang quý khách sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực trực tiếp với từng khách hàng. Trang trí đám cưới là một trong những dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi gửi tới khách hàng. Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, sự nhiệt tình trong công việc cùng nhiều ý tưởng mới chuyên trang trí đám cưới với hiệu quả tốt nhất, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn và tạo thêm cung bậc cảm xúc cho đôi bạn trẻ, gia đình và các vị khách thân yêu.

Dịch vụ trang trí đám cưới trọn gói của Hoa Nha Trang bao gồm:

mini_circle Bàn lễ tânmini_circle Hoa đeo tay
mini_circle Cổng cướimini_circle Phông chụp hình
mini_circle Hoa bàn tiệcmini_circle Trang trí sân khấu
mini_circle Hoa cướimini_circle Trang trí tư gia
mini_circle Hoa cài áomini_circle Xe hoa

 Đến với trang trí tiệc cưới tại Hoa Nha Trang quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

arrow Khi sử dụng trọn gói các dịch vụ tiệc cưới, quý khách sẽ được giảm 15% tổng hóa đơn. Tặng thêm 2 bó hoa cưới + khung hình.

arrow Khi sử dụng 3 dịch vụ trở lên có tổng hóa đơn trên 10 triệu, bạn sẽ được giảm 10%

arrow Đặt hoa bàn tiệc từ 25 bàn trở lên sẽ được tặng kèm bánh kem, tháp rượu

arrow Đặt bàn lễ tân sẽ được rửa hình miễn phí đặt trang trí trên bàn

Lưu ý: Bạn chỉ được tối đa 2 khuyễn mãi khi sử dụng dịch vụ.

Hotline: 0982 29 99 88 gặp Yến để được tư vấn trực tiếp

Trang trí tiệc cưới

 

 

Trả lời