1. Nghĩ tới ngân sách cưới của bạn
Bữa tiệc cưới của bạn là một trong những chi phí ẩn trong kế hoạch cưới. Đúng vậy, ngoài việc tự mua những chiếc váy, những bộ đồ cho lễ cưới nhưng bạn sẽ phải trả cho phí cho hoa, nơi đặt tiệc và tổ chức tiệc, những món quà cảm ơn, và phí đi lại giữa nơi tổ chức tiệc cưới và nơi làm lễ. Đừng quên rằng mỗi cô phù dâu chắc chắn sẽ có một phù rể tương ứng, và bạn cũng phải trả cho tất cả những đồ dùng cho phù rể.
2. Nghĩ tới thời gian

Có nhiều phần và chương trình trong ngày cưới của bạn. Bạn phải đảm bảo sự có mặt người làm tóc đến thợ chụp cảnh từ lễ cưới tới bữa tiệc cưới. Càng có nhiều người, bạn càng khó quyết định. Vì vậy hãy chuẩn bị kĩ về mặt thời gian để có những quyết định chính xác và thực hiện theo đúng thời gian đã định.

 trang-tri-tiec-cuoi-hoan-hao
3. Nghĩ tới lịch trình cưới
Những phù dâu sẽ giúp cô dâu quyết định một vài việc. Điều đó có thể đồ ăn trong lễ cưới hay việc thử váy cưới. Mặt khác, càng nhiều phù dâu giúp đỡ càng tốt. Bạn có muốn phải cân nhắc những lịch trình dày đặc không?
4. Nghĩ tới những cảm giác của ai đó
Nghe có vẻ lạ, nhưng nếu bạn có càng nhiều phù dâu thì bạn càng dễ làm tổn thương một ai đó. Nếu bạn có 8 phù dâu, người bạn thứ 9 của bạn sẽ nghĩ gì? Mặt khác, nếu bạn chỉ có hai người bạn thân nhất hay những cô em (chị) gái mình, những người bạn khác của bạn sẽ không cảm thấy bị bỏ rơi.
5. Nghĩ tới stress.
Có tất cả mọi người xung quanh, họ cố gắng để giúp đỡ bạn, cố gắng làm bạn thoải mái và họ cố làm những việc mà họ cho rằng đó là cách tốt nhất giúp bạn thật sự thư giãn trong ngày cưới của mình. Vì vậy, hãy thư giãn.

Đừng quên rằng, có rất nhiều cách để làm nhận sự quan tâm từ gia đình và bạn bè ngoài lễ cưới của mình. Hãy thư giãn và thoải mãi, cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định cho một bữa tiệc cưới!

Trang trí tiệc cưới – Sưu tầm

Trả lời