1. Hoa

Có lẽ hoa luôn là món quà không bao giờ lỗi thời khi dành tặng phụ nữ bởi phụ nữ luôn được ví như hoa. Hãy dành tặng nàng những bông hoa mà nàng yêu thích kèm theo những lời nhắn thật chân thành nhé.

hoa-nha-trang-hoa-gio-53

2. Những món quà thời trang

Váy áo, giày dép, túi xách, mũ nón hay những món đồ thời trang khác chắc chắn sẽ làm bất cứ cô nàng nào thích mê. Hãy giả vở dẫn nàng đi dạo chơi và mua tặng nàng món đồ nàng thích nhé. Hoặc nếu biết chắc món đồ đó sẽ hợp với nàng thì đừng ngại gây bất ngờ cho nàng bằng món quà đặc biệt này.

qua-tang-20-10-5

3. Phiếu sử dụng dịch vụ Spa

Hầu hết phụ nữ hiện đai đều rất thích đến Spa, nơi thư giãn, làm đẹp vô cùng tuyệt vời. Tặng nàng phiếu hoặc thẻ sử dụng dịch vụ Spa chắc hẳn sẽ khiến nàng vô cùng ngạc nhiên vì sự tinh tế, ngọt ngào của mình đấy.

qua-tang-20-10-6

4. Sản phẩm công nghệ

Hình ảnh những cô nàng hiện đại thường không thể tách rời với chiếc điện thoại, laptop, máy tính bảng sành điệu. Cũng cực kỳ nhanh nhạy với công nghệ, các nàng luôn nắm bắt những sản phẩm mới và phù hợp với tính cách, nhu cầu của mình. Mua tặng nàng một chiếc Smartphone, laptop hoặc một chiếc máy tính bảng chắn chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho tháng 10 này.

Hoa Nha Trang sưu tầm

Trả lời