Bạn, hoặc một người bạn thân, đang chuẩn bị tổ chức đám cưới? Nếu vậy, bạn biết rằng có cả núi thứ cần phải lựa chọn, và lên kế hoạch chuẩn bị. Bó hoa cưới và hoa cưới chỉ là một phần nhỏ trong bảng danh sách bạn cần quan tâm, nhưng có thể tốn rất nhiều thời gian. Dưới đây là một số ý tưởng có thể gợi ý cho bạn.

Bó hoa cầm tay cô dâu

Nhiều cô dâu thích chọn bó hoa màu trắng. Có thể sử dụng tất cả các loại hoa như hoa hồng trắng, hoa cẩm chướng nhỏ. Cũng có thể là một sự kết hợp của các loại hoa như hoa lan trắng với hoa hồng, hoa cẩm chướng trắng. Cát tường trắng cũng sẽ là một lựa chọn tốt đẹp kết hợp với hoa hồng trắng.

wedding

Có rất nhiều màu sắc đẹp có thể kết hợp chung với hoa hồng trắng hoặc bó riêng một loại hoa duy nhất. Nếu bạn thích màu xanh hoặc tím, hoa diên vỹ hoặc violet là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đối với những ai thích màu sắc kiểu pastel(màu sắc của mùa xuân) hoa màu hồng và màu tím có thể là phù hợp với bạn. Hoa diên vỹ cũng có màu trắng và màu vàng rất đẹp.

Bó hoa bambi dành cho hoa cô dâu cũng rất ấn tượng. Các loại nơ trên các bó hoa cô dâu thường là màu trắng, nhưng bạn có thể chọn tone màu phù hợp với màu sắc đám cưới, váy phù dâu nếu bạn thích.

Hoa cho các phù dâu

Các phù dâu thích cầm hoa gì? Thường thì bó hoa của phù dâu theo mẫu của bó hoa cô dâu, nhưng nhỏ gọn hơn. Nhiều người có thể bó 1 loại hoa duy nhất hoặc phù hợp với trang phục của họ.
Có thể là một bó nhỏ toàn hoa cẩm chướng màu hồng, hoặc tím, đỏ. Hoặc một bó hoa hồng và lily nhỏ

Hoa tiệc Cưới

Những loại hoa nhỏ có thể dành để trang điểm cho tóc. Vòng hoa cài đầu với bambi hoặc một bông hoa cài bên tai là một trang sức đơn giản nhưng thanh lịch.

Hoa cài áo cho chú rễ và cha mẹ của cô dâu chú rể. Chúng có thể có phù hợp với dải ruy băng, nơ hoặc chỉ có hoa. Những bông hoa có màu trắng với nơ phù hợp với những bộ váy phù dâu, hoặc váy cưới. Hoa nhỏ nên được thực hiện một cách tinh tế và không quá rườm rà.

Hoa để bàn tiệc, trang trí nhà thờ và bàn tiếp tân thì sao? Các khả năng là vô tận, và hoa hầu như không bao giờ thiếu. Một ý tưởng có thể tận dụng hoa giả. Hoa giả ở các cửa hàng ngày càng đẹp và không khác gì hoa thật. Bạn cũng không cần tốn công bảo quản mà vẫn không sợ bị chúng hỏng hoặc héo úa.
Tuy vậy, điều quan trọng là bạn cần vui vẻ và thư giãn càng nhiều càng tốt. Hoa cũng không quá quan trọng so với cuộc sống tuyệt vời dài lâu phía trước, sau khi các khoảnh khắc đặc biệt qua đi.

Hoa Nha Trang sưu tầm

Trả lời